Vì sao Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh phải khóa Facebook? - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh

Vì động thái khóa trang mạng cá nhân Facebook trước đêm chung kết cuộc thi, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã gặp phải không ít ý kiến bình luận mang tính tiêu cực. Mạng xã hội đồng loạt chia sẻ thông tin để có được ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đã mua giải. Chính vì sợ sự phản đối, công kích của dư luận nên cô gái xinh đẹp này đã phải khóa trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ vì ở nhiều cuộc thi nhan sắc, việc các thí sinh phải khóa trang mạng xã hội cá nhân là quy định bắt buộc. Gia đình Lương Thùy Linh cũng đã chính thức giải thích tin đồn này với giới truyền thông.

Cách đây ít giờ, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức mở lại Facebook của mình với những chia sẻ đầu tiên sau 3 ngày đăng quang Miss World Việt Nam. Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những dòng viết trải lòng đầy tâm tình về suốt chặng đường khó quên vừa qua, cùng với đó là những lời tri ân tới đấng sinh thành, BTC, những người luôn dõi theo và ủng hộ mình.  Đầu tiên, những dư âm thăng hoa của đêm chung kết khiến mỹ nhân 10x chia sẻ bản thân vẫn chưa thực sự tin được mình đã là Hoa hậu, đang mang trọng trách đại diện hình ảnh cho phái đẹp của cả một quốc gia. Hoa hậu trải lòng đến với cuộc thi, bản thân đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều, từ một cô gái rụt rè, có phần tự ti về bản thân đến “một phiên bản tốt nhất” của chính mình.

Vì sao Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh phải khóa Facebook? - Ảnh 2.

 “Từ đầu hành trình Miss World Việt Nam, Linh đã là một cô gái rụt rè và có phần tự ti về bản thân nhưng nhờ có sự động viên và ủng hộ rất lớn từ tất cả mọi người, Linh tin rằng Linh của hiện giờ đang là phiên bản tốt nhất của bản thân mình.  Và để có được Linh của ngày hôm nay, là hợp thành của rất nhiều yếu tố. Trong đó, điều mình cảm thấy biết ơn nhất là ba mẹ, người đã cho mình một thân thể lành lặn và một hình hài xinh xắn để mình có cái đà đầu tiên đăng ký tham gia thi MWVN. Dù ban đầu bố mẹ có không ủng hộ cho lắm nhưng sau khi nhìn thấy được sự thay đổi tích cực từ mình, bố mẹ đã dần trở nên ủng hộ hơn, để mình có thể yên tâm tiếp tục rèn luyện. Linh cũng cảm thấy rất biết ơn những người họ hàng, người thân đã yêu thương và ủng hộ Linh từ xa” – cô viết.

Vì sao Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh phải khóa Facebook? - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh (trái) có nhiều nét giống Đỗ Mỹ Linh (phải)

Sau khi lên ngôi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đang bận rộn với những lịch trình dày đặc của BTC hậu cuộc thi. Sau đó, cô sẽ bắt tay vào giai đoạn tập luyện để chuẩn bị hành trang kỹ càng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào tháng 11 sắp tới.

Thùy Trang, ảnh: Trầm Hồng Ngọc / NLĐ